Tin game online mới nhất, game mobile online, thể thao eSport, webgame, giftcode, game client, đánh giá bình luận của game thủ về thị trường game trong nước, game nước ngoài| GOSU

Huấn Long VNG

Thể loại: Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thời gian ra mắt: 31/01/2018

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm ?

Đánh giá

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

7/10đ 1 lượt vote

Huấn Long VNG là một tựa game đấu tướng chiến thuật Tam Quốc và dự kiến sẽ được NPH VNG phát hành trên cổng 360Game ngay quý I năm 2018 này. Bước chân vào vùng đất Huấn Long, game thủ sẽ sở hữu cho mình những võ tướng cực chất với hơn 100 loại tướng Tam Quốc khác nhau! Không chỉ thế, các Tướng này còn dẫn theo cho mình 1 đội quân chia thành 3 loại Binh chủng Đao - Cung - Kị tương khắc nhau để bạn mặc sức thể hiện khả năng chiến thuật, tha hồ đi chinh chiến tung hoành thiên hạ! Ở vùng đất Huấn Long, những bé Rồng không chỉ sở hữu diện mạo vô cùng hoành tráng mà còn mang lại nhiều lợi ích cả trong chiến đấu lẫn tinh thần của các game thủ nữa đấy.

Hướng dẫn cách dùng trái Quỷ ở MU Strongest

Là một trong những thành phần để mạnh hóa, trái Quỷ trong MU Strongest được xem như nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của nhân vật. Bài viết này sẽ đem đến cho Mutizens những thông tin cần thiết nhất về loại vật phẩm này.

24/09

Cửu Âm Chân Kinh chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Cửu Âm Chân Kinh cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức phiên bản Duy Ngã Độc Tôn vào ngày 27/09.

22/09

Đoạt lãnh địa – Chiến trường khốc liệt của MU Strongest

Là một hoạt động của tính năng Guild, Lãnh địa chiến mang đến cho Mutizens những cảm xúc đặc trưng khi tham chiến ở lục địa huyền thoại MU Strongest.

14/09

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Giveaway hàng tháng, game thủ cười tít mắt khi nhận quà outgame giá trị

Mới đây, nhân dịp chào mừng MCM Tiêu Dao ra mắt vào lúc 10h sáng (ngày 14/09), Ngạo Kiếm Vô Song 2 tung Giveaway tháng 9, game thủ đua nhau rủ bạn bè tham gia.

13/09

Người đời nói Bắc chuộng Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang, nhưng đây mới là phái bá nhất trong võ lâm

Có lẽ, Tiêu Dao là môn phái có ít thành viên nhất, tồn tại ngắn ngủi nhất, nhưng bá đạo và ghê gớm nhất!

12/09