Tin game online mới nhất, game mobile online, thể thao eSport, webgame, giftcode, game client, đánh giá bình luận của game thủ về thị trường game trong nước, game nước ngoài| GOSU

Huấn Long VNG

Thể loại: Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thời gian ra mắt: 31/01/2018

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm ?

Đánh giá

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

7/10đ 1 lượt vote

Huấn Long VNG là một tựa game đấu tướng chiến thuật Tam Quốc và dự kiến sẽ được NPH VNG phát hành trên cổng 360Game ngay quý I năm 2018 này. Bước chân vào vùng đất Huấn Long, game thủ sẽ sở hữu cho mình những võ tướng cực chất với hơn 100 loại tướng Tam Quốc khác nhau! Không chỉ thế, các Tướng này còn dẫn theo cho mình 1 đội quân chia thành 3 loại Binh chủng Đao - Cung - Kị tương khắc nhau để bạn mặc sức thể hiện khả năng chiến thuật, tha hồ đi chinh chiến tung hoành thiên hạ! Ở vùng đất Huấn Long, những bé Rồng không chỉ sở hữu diện mạo vô cùng hoành tráng mà còn mang lại nhiều lợi ích cả trong chiến đấu lẫn tinh thần của các game thủ nữa đấy.

Việt Nam nói là làm! Tặng 02 đôi giày Bitis Hunter X Midnight Passion mừng Việt Nam Vô Địch!

Song hỉ! Mừng Việt Nam vô địch và MCM Côn Luân ra mắt ngày 8/12, NPH game Ngạo Kiếm Vô Song 2 tung Giveaway tặng giày Bitis Hunter X Midnight Passion. “Đi bão” cũng phải thời thượng nha anh em!

07/12

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Truyền Công có còn là một món nghề thời thượng?

Với sự xuất hiện của siêu code Kim Bài trong MCM Côn Luân (khởi tạo từ ngày mai 6/12), thì liệu Truyền Công có còn là một nghề thời thượng trên con đường phiêu bạt giang hồ của gamer trong Ngạo Kiếm Vô Song 2?

06/12

Mua thẻ GOSU nhanh chóng tại FPT-SHOP

NHÀ PHÁT HÀNH(NPH) GOSU đã chính thức đưa thẻ GOSU vào kênh phân phối FPT Shop trên toàn quốc.

03/12

[HƯỚNG DẪN] MUA THẺ GOSU TẠI ỨNG DỤNG MOMO

Với chiến lược mở rộng sự thông dụng của loại thẻ GOSU trong việc thanh toán game online trên thị trường trong nước. MOMO chính thức là đối tác phân phối thẻ GOSU

28/11

Hé lộ ngũ đại môn phái giao tranh trong Kiếm Thế Mobile

Theo quan niệm phương Đông xưa, mọi mối quan hệ của vạn vật đều xuất phát từ sự tương sinh tương khắc ngũ hành. Chính từ đây năm môn phái của Kiếm Thế Mobile được hình thành.

24/11