Tin game online mới nhất, game mobile online, thể thao eSport, webgame, giftcode, game client, đánh giá bình luận của game thủ về thị trường game trong nước, game nước ngoài| GOSU

Phong Vân truyện

Thể loại: gMO

Nhà phát hành: Gamota

Thời gian ra mắt: 04/11/2014

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm ?

Đánh giá

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

8/10đ 4 lượt vote

Game mobile online “thuần Việt” Phong Vân truyện – sản phẩm đang gây sốt cộng đồng game thời gian gần đây sẽ chính thức lên kệ với phiên bản đầu tiên mang tên “Hùng Bá Thiên Hạ”. Dự án Phong Vân truyện được đầu tư khá kỹ lưỡng và tỉ mỉ, từ mặt đồ họa cho đến tính năng. Cốt truyện game bám khá sát phần 1 Hùng Bá Thiên Hạ của bộ truyện Phong Vân do Mã Vinh Thành và Đan Thanh, một đề tài tuy cũ mà mới đối với Game thủ Việt cũng là một điểm nhấn rất đáng chú ý của game.

GOSU gửi tặng giftcode Phong Vân Truyện nhân dịp game ra mắt

Vào ngày 4/11/2014 gMO “thuần Việt” Phong Vân truyện – sản phẩm đang gây sốt cộng đồng game thời gian gần đây sẽ chính thức lên kệ với phiên bản đầu tiên mang tên “Hùng Bá Thiên Hạ”. Được biết, tựa game này do Gamo Studio sản xuất và được Gamota phát hành độc quyền.

04/11

Game mobile Việt Phong Vân truyện chính thức ra mắt

Vào ngày 4/11/2014 gMO “thuần Việt” Phong Vân truyên – sản phẩm đang gây sốt cộng đồng game thời gian gần đây sẽ chính thức lên kệ với phiên bản đầu tiên mang tên “Hùng Bá Thiên Hạ”. Được biết, tựa game này do Gamo Studio sản xuất và được Gamota phát hành độc quyền.

04/11