Tin game online mới nhất, game mobile online, thể thao eSport, webgame, giftcode, game client, đánh giá bình luận của game thủ về thị trường game trong nước, game nước ngoài| GOSU

Siêu Thần Chiến Tướng

Thể loại: Game mobile

Nhà phát hành: Soha Game

Thời gian ra mắt: 19/04/2018

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm ?

Đánh giá

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

8/10đ 1 lượt vote

Theo thông tin hé lộ ban đầu từ một NPH game Việt thì, tựa game mang chủ đề Tam Quốc với tên gọi Siêu Thần Chiến Tướng đã được mua về Việt Nam Thành Công. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 4/2018. Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game duy nhất hiện nay kết hợp giữa 2 thể loại thẻ tướng và chặt chém. Trong game, các giao diện thao tác điều khiển nhân vật sẽ được tối giản, thay vào đó, người chơi chỉ việc sử dụng chạm, vuốt để di chuyển cũng như tung kỹ năng. Hiện tại - SohaGame được xác định là đơn vị vận hành Siêu Thần Chiến Tướng tại Việt Nam vào tháng 4/2018.

Thiên Long Kiếm được Gamota ấn định ngày ra mắt vào 28/3 tới đây

Siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp của NPH Gamota được tiết lộ sẽ chính thức Open Beta trong ngày 28/3 tới đây.

23/03

Cosplay LMHT: Thuyền trưởng Miss Fortune muốn bùng cháy

Miss Fortune hay còn gọi là Thợ Săn Tiền Thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng về nhan sắc nhưng cũng đáng sợ về mặt tàn nhẫn. Những ai đánh giá thấp cô sẽ phải đối mặt với một đối thủ mưu mẹo và khó đoán...

23/03

AoE: Chim Sẻ Đi Nắng gặp thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp

Tối 21/3, Chim Sẻ Đi Nắng cùng người đồng đội Trương IS đã thi đấu với bộ đôi vừa vô địch giải AoE Trial Cup là Ironsteel (Peru) và Memo (Mỹ).

23/03

Xuất hiện chiếc điện thoại siêu sang, có tiền chưa chắc mua được

Bằng những vật liệu cao cấp và công nghệ chế tác đặc biệt, dòng smartphone này chỉ đang được sản xuất giới hạn.

23/03

Shock!!! Ngạo Kiếm Vô Song 2 xuất hiện Boss biết Alo GM… nhờ trợ giúp

Máy chủ Thuận Thiên Kiếm ra mắt vào 10h ngày 22/03, dự kiến sẽ chào sân cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 bằng hoạt động săn Boss có một không hai, được gia tăng độ khó bởi MisThy.

22/03