Game mới Cửu Trụ sẽ ra mắt game thủ vào 10/1/2014 - GOSU.vn Game mới Cửu Trụ sẽ ra mắt game thủ vào 10/1/2014 - GOSU.vn

Game mới Cửu Trụ sẽ ra mắt game thủ vào 10/1/2014

Game thủ đã có thể tải game Cửu Trụ với bộ cài chỉ là 1 GB là thông tin khiến nhiều game thủ khá bất ngờ vì dung lượng của game. Đồng thời, Soha Game cũng chính thức công bố cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để có thể chạy tốt game.

Cửu Trụ được đánh giá là một game online nhập vai 3D có chất lượng đồ họa và gameplay khá hay. Game Cửu Trụ có 9 lớp chia thành 3 nhóm lớn: Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn và Ma Pháp, mỗi nhóm lớn sẽ bao gồm 3 lớp nhân vật nhỏ, sử dụng các loại vũ khí khác nhau.

Game thủ đã có thể download game Cửu Trụ

Cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị

Ngoài những tính năng quen thuộc của các tựa game nhập vai, game Cửu Trụ cũng có nhiều điểm khá mới lạ. Ngay từ ban đầu, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo ý thích của mình khi có thể tự cộng điểm tiềm năng cho nhân vật. Việc cộng điểm tiềm năng bên cạnh việc tăng điểm hiểm lý có thể mặc trang bị thì người chơi có thể reset lại hệ thông điểm tiềm năng để xây dựng lại nhân vật.

Một điểm đặc biệt trong game là trò chơi yêu cầu game thủ thực hiện khá nhiều các chuỗi skills đánh liên tục, nhất là trong việc đánh quái. Cũng cần phải nói thêm rằng, trong game mới Cửu Trụ, trò chơi chỉ trang bị hệ thống tự tìm đường còn lại người chơi phải tự điều khiển nhân vật của mình, nhất là trong việc đánh nhau với quái.

Theo thông tin mới nhất từ NPH, bên cạnh việc cho phép download game, game online mới Cửu Trụ sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 10/1/2014.

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn

Theo Diễn đàn GOSU


bình luận
Tên(*) Email(*) Website
Nội dung

0 Bình luận
Nội dung
0 Bình luận
 • TIN LIÊN QUAN
Trong thời gian rảnh, nhiều game thủ muốn lựa chọn một tựa game nào đó để trải nghiệm nhưng băn khoăn không biết nên chọn tựa game nào để chơi. Hãy cùng GOSU điểm qua 5 tựa game mini được nhiều người yêu thích hiện nay.
 • Tin mới:
  Tin khác:
  CNHAIBANĂMSÁUBẢY
     1 2345
  6789101112
  13141516171819
  20212223
  24
  2526
  27282930   
  Tin nhanh GOSU

  Tổng hợp những tin game HOT trong ngày...

  Cùng GOSU điểm qua những tin tức game trong nước và nước ngoài được cộng đồng game thủ quan tâm chú ý nhất trong ngày...

  Top 4 game mới ra mắt game thủ Việt

  Trong tháng 4/2014, cộng đồng game thủ Việt đã đón nhận nhiều game mới ra mắt. Trong số đó, không hiếm những cái tên...

  Tổng hợp những tin game HOT trong ngày...

  Cùng GOSU điểm qua những tin tức game trong nước và nước ngoài được cộng đồng game thủ quan tâm chú ý nhất trong ngày...

  Tổng hợp những tin game HOT trong ngày...

  Cùng GOSU điểm qua những tin tức game trong nước và nước ngoài đáng chú ý trong ngày hôm nay!

  Tổng hợp những tin game HOT trong ngày...

  Thị trường game Việt ngày hôm nay khá sôi động với sự ra mắt của nhiều game mới, các game nước ngoài cũng có nhiều...
  GOSU TV