"Lãnh địa Ma Thú" xuất hiện tại VVCV - GOSU.vn "Lãnh địa Ma Thú" xuất hiện tại VVCV - GOSU.vn

"Lãnh địa Ma Thú" xuất hiện tại VVCV

Chưa bao giờ không khí ở vùng đất thần thoại lại sôi động đến thế, tất cả các sủng vật ra mắt trước giờ tại Vạn Vương Chi Vương (VVCV) sẽ chuẩn bị tham gia vào một cuộc chiến mới.

Lãnh địa Ma Thú sẽ chính thức khai mở trong bản cập nhật vào ngày 27/3/2013 sắp tới, nơi đây vốn được mệnh danh là vùng đất khô cằn bậc nhất tại thế giới Vạn Vương chứa đựng rất nhiều chủng loài dã thú, quả là một địa điểm lý tưởng để trui rèn ý chí cho những chú pet cưng trước những thử thách mới.


Phụ bản được thiết kế với rất nhiều cửa ải

“Lãnh địa Ma Thú” có tổng cộng 5 ải lớn, mỗi ải lớn bao gồm các ải nhỏ riêng biệt, khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định mới có thể mở ải lớn tương ứng. Các game thủ có thể triệu hồi đến 3 loại pet khác nhau đến khiêu chiến tại phụ bản này, với 1 pet chính và 2 pet bất kỳ của người chơi khác. Bên cạnh đó, mỗi chú pet khi tham gia phụ bản còn nhận được hiệu ứng "buff tăng thêm" trong quá trình rèn luyện làm gia tăng tất cả thuộc tính cho pet.


 
Pet của người chơi tiến hành khiêu chiến với các loại Pet khác nhau

Đặc biệt, phụ bản luyện Pet lần này không chỉ mở ra một hình thức khiêu chiến mới lạ cho các game thủ của VVCV mà còn là cơ hội để nhận những vật phẩm vô cùng hữu ích cho một tính năng mới mở trong bản cập nhật lần này, đó chính là hệ thống trang bị mới dành riêng cho Pet gồm 5 loại: vuốt thú, nón thú, chuồng thú, giáp thú và trang sức thú mang những thuộc tính cơ bản khác nhau. Để sở hữu bộ trang bị "khủng" này, yêu cầu người chơi phải tham gia phụ bản luyện Pet mỗi ngày để thu thập vật phẩm đổi lấy. Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi còn có thể tăng sao và tăng phẩm chất cho trang bị Pet.


Tính năng trang bị mới cho pet sẽ được kích hoạt

Ngoài ra, chuỗi sự kiện Nữ Thần Ban Phúc kéo dài từ ngày 27/3 đến ngày 9/4/2013 cũng sẽ góp thêm nhiệt cho các game thủ của VVCV bằng hệ thống sự kiện hấp dẫn như: Nữ thần ban phúc, Săn niên thú, Online nhận quà, Quà tặng nữ thần và Tích lũy tiêu phí ...


 
Trang chủ: http://vvcv.gosu.vn

Theo Diễn đàn GOSU 


bình luận
Tên(*) Email(*) Website
Nội dung

0 Bình luận
Nội dung
0 Bình luận
 • TIN LIÊN QUAN
Đây là lần đầu tiên vùng đất Vạn Vương đón chào năm mới sau gần 8 tháng góp mặt tại thị trường Việt Nam. Chúng ta vốn đã quen với không khí đầm ấm, sum vầy của ngày Tết cổ truyền, vậy thì ở Vạn Vương Chi Vương – một game mang bối cảnh Bắc Âu lạnh giá, không khí năm mới có điều gì khác biệt?
 • Tin mới:
  Tin khác:
  CNHAIBANĂMSÁUBẢY
     1 2345
  6789101112
  13141516
  17
  1819
  20212223242526
  27282930   
  Tin nhanh GOSU

  Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

  Dưới đây là những tin game HOT được nhiều trang tin đăng tải cũng như nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game...

  Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

  Dưới đây là những tin game hấp dẫn trong ngày hôm nay 03/04/14 mà độc giả không nên bỏ qua.

  Tổng hợp game hot sắp về Việt Nam trong...

  Cùng tiếp tục điểm qua những game online sắp về Việt Nam trong thời gian sắp tới sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng...

  Nhiều game mới 2014 chuẩn bị ra mắt game...

  Tháng tư về, cộng đồng game thủ tiếp tục đón nhận hàng loạt game mới ra mắt game thủ. Trong số này, không hiếm những...

  Tổng hợp tin game hot trong ngày 28/03/14

  Ngoài những thông tin game mà GOSU đã đăng tải, thị trường game Việt ngày hôm nay còn có các tin game nổi bật sau:
  GOSU TV