Tin hot: Cửu Âm Chân Kinh Beta Test ngày 19/7/2013 tại Việt Nam - GOSU.vn Tin hot: Cửu Âm Chân Kinh Beta Test ngày 19/7/2013 tại Việt Nam - GOSU.vn

Tin hot: Cửu Âm Chân Kinh Beta Test ngày 19/7/2013 tại Việt Nam

Giữa lúc dư luận đang đoán già đoán non liệu có phải GOSU câu kéo thời gian vô ích của game thủ Việt, thì bất ngờ hôm nay đại diện NPH này đã chính thức có câu trả lời Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sẽ tiến hành BETA TEST trong thời gian không xa.

Beta Test hay Closed Beta là thuật ngữ chỉ giai đoạn thử nghiệm game thứ 2 (sau Alpha Test) mà tùy theo mức độ hoàn thiện, sửa lỗi của phiên bản đi trước, các NPH sẽ có những sự lựa chọn về lượng người giới hạn tham gia, thời gian tiến hành và mức độ liên kết tập khách hàng thân thiết. Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nhỏ với với bà Lê Nguyệt Minh – CEO của NPH GOSU.

1. Xin chào bà, tháng 7 có thể nói là thời điểm mà rất nhiều NPH trong nước tung ra “con bài chiến lược” của mình khiến thị trường game sôi động trở lại. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn đánh giá cao CACK và mong chờ tựa game này cũng sẽ được ra mắt trong tháng này, đứng trên phương diện kinh doanh, bà nghĩ gì về điều này?

Đúng như bạn nói, thời điểm là một yếu tố quan trọng trong việc ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, chọn được một thời điểm thích hợp có thể quyết định sự thành hay bại trong chiến lược kinh doanh của sản phẩm đó. Tuy nhiên, với sản phẩm CACK thì chúng tôi lại không đề cao yếu tố này, việc triển khai giai đoạn Beta Test sắp tới đây hoàn toàn dựa trên quy trình vận hành sản phẩm, nhu cầu và yêu cầu bức thiết từ phía cộng đồng.

Tin hot: Cửu Âm Chân Kinh Beta Test ngày 19/7/2013 tại Việt Nam

2. Cách đây không lâu, nhiều game thủ đã lập các topic nhằm gây sức ép cho NPH GOSU buộc mở cửa CACK, là đại diện NPH, xin Bà cho biết câu trả lời của NPH trước phản ứng có phần gay gắt này của game thủ?

Trước tiên, tôi thay mặt NPH GOSU xin gửi lời cảm ơn cũng như lời xin lỗi tới cộng đồng game thủ vì các bạn đã yêu mến tựa game CACK và chúng tôi đã phải để các bạn chờ đợi quá lâu. Trong suốt quãng thời gian đó bên cạnh việc xây dựng các phương án kỹ thuật để vận hành CACK thì chúng tôi vẫn luôn lắng nghe và ghi nhận tất cả những ý kiến từ phía các bạn game thủ.

Tin hot: Cửu Âm Chân Kinh Beta Test ngày 19/7/2013 tại Việt Nam

Là một người đứng đầu doanh nghiệp, các quyết định của tôi đưa ra phải dựa trên cơ sở rất nhiều yếu tố: cơ quan quản lý, đối tác, khách hàng… tuy nhiên chúng tôi luôn đặt yếu tố khách hàng lên làm đầu. Trước những phản ứng gay gắt từ phía các game thủ, thiết nghĩ không thể để những khách hàng của mình chịu thêm phần “thiệt thòi” nữa nên bản thân tôi đã động viên anh em nhân viên trong công ty nỗ lực hết sức mình để sớm đưa sản phẩm CACK quay trở lại với người yêu mến cho dù là những giai đoạn thử nghiệm.

3. Vậy thì Bà có thể chia sẻ ngày nào sẽ là ngày game thủ được chạm tay vào bản thử nghiệm tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh?

Trong nỗ lực hết sức của mình, chúng tôi sẽ không thể cộng đồng mong ngóng thêm nữa. Thời điểm bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Beta đó là 12h00 ngày 19/07/2013.

4. Đây quả thực là một tin mừng. Xin Bà tiết lộ thêm Beta Test – Hoàn thiện phiên bản sẽ có những điểm nào mới so với Alpha Test và GOSU đã chuẩn bị chiến lược của mình như thế nào để có thể cạnh tranh với các game cùng thể loại cũng vừa ra mắt trong tháng này?

Như đã chia sẻ ở trên, Beta Test là giai đoạn chúng tôi tiếp tục hoàn thiện phiên bản trước khi đưa sản phẩm vào thương mại hóa. Ở giai đoạn này, phần lớn các lỗi mà game thủ gặp phải ở giai đoạn Alpha test trước đã được chúng tôi sửa chữa. Do tính chất vẫn là giai đoạn thử nghiệm vì vậy sẽ không có CashShop và chúng tôi sẽ vẫn hạn chế số lượng người được tham gia, ưu tiên những game thủ đã là khách hàng cũ trong giai đoạn Alpha Test.

Tin hot: Cửu Âm Chân Kinh Beta Test ngày 19/7/2013 tại Việt Nam

Một điểm khác biệt nữa so với giai đoạn Alpha Test đó là ở giai đoạn này chúng tôi sẽ không RESET Nhân vật của người chơi để các bạn có thể thỏa sức trải nghiệm hết các tính năng của CACK.

Mỗi sản phẩm đều có một điểm hay riêng, với CACK chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang những điều mới nhất, tốt nhất đến với cộng đồng game thủ. Trang hỗ trợ - góp ý của chúng tôi cũng sẽ được mở lại cùng thời điểm bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Beta để đồng hành cùng các bạn, ghi nhận những góp ý của các bạn nhằm hoàn thiện một cách tốt nhất sản phẩm CACK. Mong rằng các bạn game thủ sẽ luôn yêu mến CACK và ủng hộ NPH GOSU.

 

Theo Diễn đàn GOSU


bình luận
Tên(*) Email(*) Website
Nội dung

0 Bình luận
Nội dung
0 Bình luận
 • TIN LIÊN QUAN
  Đứng trước tình hình có quá nhiều tựa game online đã, đang và sẽ ra mắt làng game Việt như hiện nay, các nhà phát hành game lớn đã không ngừng tìm tòi, lắng nghe góp ý từ phía game thủ, đồng thời phối hợp cùng đơn vị sản xuất để cho ra mắt các phiên bản cập nhật mang tính đột phá nhằm giữ vững thị phần người chơi trong nước. Chúng ta cùng điểm qua những cái tên nổi cộm được game thủ Việt đặc biệt quan tâm chú ý trong tháng 4/2014.
 • Tin mới:
  Tin khác:
  CNHAIBANĂMSÁUBẢY
     1 2345
  6789101112
  13141516
  17
  1819
  20212223242526
  27282930   
  Tin nhanh GOSU

  Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

  Dưới đây là những tin game HOT được nhiều trang tin đăng tải cũng như nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game...

  Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

  Dưới đây là những tin game hấp dẫn trong ngày hôm nay 03/04/14 mà độc giả không nên bỏ qua.

  Tổng hợp game hot sắp về Việt Nam trong...

  Cùng tiếp tục điểm qua những game online sắp về Việt Nam trong thời gian sắp tới sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng...

  Nhiều game mới 2014 chuẩn bị ra mắt game...

  Tháng tư về, cộng đồng game thủ tiếp tục đón nhận hàng loạt game mới ra mắt game thủ. Trong số này, không hiếm những...

  Tổng hợp tin game hot trong ngày 28/03/14

  Ngoài những thông tin game mà GOSU đã đăng tải, thị trường game Việt ngày hôm nay còn có các tin game nổi bật sau:
  GOSU TV