Chiêm ngưỡng set đồ DOTA 2 tuyệt đẹp do họa sĩ Việt sáng tác

Ở mùa 2016, tác phẩm của họa sĩ Việt đã được góp mặt trong Collectors Cache. Hy vọng thành tích này sẽ tiếp tục được lặp lại trong năm nay.

Set đồ tuyệt đẹp mà các bạn đang xem có tên Meranth Dragoon, được sáng tác bởi họa sĩ người Việt - Lê Mạnh Cường. Tác phẩm này hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho Collectors Cache 2017, bộ sưu tập dành riêng cho mùa giải chung kết thế gới – DOTA 2 The International 7 (TI7).

Chiêm ngưỡng set đồ DOTA 2 tuyệt đẹp do họa sĩ Việt sáng tác

Được biết đến là một trong những họa sĩ hàng đầu trong làng artwork Việt Nam, Cường Lê là tác giả của nhiều sản phầm về DOTA 2 đình đám. Với set đồ Meranth Dragoon, tài năng của họa sĩ này một lần nữa lại được cộng đồng thế giới nói chung và Việt Nam vinh danh. Hy vọng với việc nhận được nhiều sự ủng hộ, Meranth Dragoon sẽ chính thức góp mặt trong Collectors Cache 2017.

Ngoài Cường Lê, trước đây Việt Nam cũng có một vài họa sĩ thường xuyên cộng tác với Valve để thiết kế các set đồ. Nổi bật nhất trong số đó chính là TrungTH. Vào thời điểm đầu năm 2016, tác phẩm Daemonfell Flame (Set Legion Commander), của TrungTH đã được Valve chọn để làm phần thưởng cao nhất trong Battle Pass của Shanghai Major.

Chiêm ngưỡng set đồ DOTA 2 tuyệt đẹp do họa sĩ Việt sáng tác

Tiếp sau đó, cũng