Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

“9 năm rồi, nó như cuộc sống thứ hai của mình vậy, đủ thứ hỉ nộ ái ố cuộc đời cũng không ít từ đây mà có”. Đấy chính là tâm tư của nhiều game thủ đã gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ II từ những ngày đầu.

Bài viết dưới đây là những câu chuyện thú vị về 3 nhân vật được cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (http://volam2.zing.vn) biết đến đó là BKVzS2zTrangXjnh, sMrXaTaRaTaXiDa và B52zMalMajYeuEmz.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

B52zMalMajYeuEmz - Võ Lâm Truyền Kỳ II một cách rất tình cờ

B52zMalMajYeuEmz đến với Võ Lâm Truyền Kỳ II một cách rất tình cờ - là do “anh đồng nghiệp chơi game rồi rủ rê, mình chơi thấy hay hay, vui vui và thế là “dính” luôn. Cũng mấy lần từ bỏ rồi nhưng nặng tình với anh em quá, vả lại mình cũng chủ trương chơi để giải trí nên quay về, lại đầu tư cả thời gian và tài chính, 9 năm rồi, như một cái chớp mắt”.

Anh là Nguyễn Thành Sơn, một người thành đạt trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Nếu những ngày đầu đến với game là để hỗ trợ cày kéo cùng mấy anh bạn đồng nghiệp PK, buff chiến trường, thì càng về sau này, khi đã có bằng hữu của mình, anh Sơn thực sự thấy gắn bó với trò chơi và cộng đồng ấy.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

Cặp bài trùng B52zMalMajYeuEmz - B52zMalMajYeuAnhz

Những ký ức Tàng Kiếm Sơn Trang, Tử Quang Các, Công Thành Đại Chiến, Bang Hội Tinh Anh, … như còn nguyên vẹn, đó là những khoảnh khắc thoải mái, vui vẻ sau những phút giây căng thẳng của cuộc sống. Rồi đến những ngày offline cà phê, ăn uống, câu cá, thậm chí cùng anh em đi cắm trại ở vùng quê, hàn huyên chuyện game, tâm tình chuyện cuộc sống…. “Những khoảnh khắc ấy, đẹp và đáng nhớ trong suốt một thời tuổi trẻ không chỉ của riêng mình mà của rất nhiều anh em Võ Lâm Truyền Kỳ II”.

Nói về cái tên B52zMalMajYeuEmz, anh Sơn chia sẻ: “Mình thuộc tuýp đi không đổi họ, ngồi không đổi tên, B52zMalMajYeuEmz có từ lâu lắm rồi. Cùng với B52zMalMajYeuAnhz, cặp đôi này chinh chiến cũng cả chục mùa Bang Hội Tinh Anh và nhiều hoạt động của game. B52zMalMajYeuEmz là nhân vật đầu tiên sở hữu trang bị Thanh Long Tướng Quân đã nâng cấp, sớm nhất toàn server đó”.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

Vang danh trong mùa giải

Anh còn cho biết, chơi game chừng ấy năm, trong game có thể đánh nhau tơi bời khói lửa chứ ở ngoài vẫn là bạn bè, anh em, hỗ trợ và lắng nghe nhau khi cần. Thi thoảng trước anh em, anh hài hước: “Mình là chủ nhóm lầy lội và ăn chơi nhảy múa. Mình thích, mình vui là được rồi”.

Nhắc đến mùa Bang Hội Tinh Anh năm nay, anh Sơn cho hay “sắp tới bọn mình đánh rồi, hi vọng sẽ lại có một mùa giải đầy niềm vui và thắng lợi để anh em có dịp tụ họp vui chơi”.

BKVzS2zTrangXjnh – VLTK II món ăn trực tuyến mới lạ

Chủ nhân của BKVzS2zTrangXjnh là Trần Anh Minh – chàng trai Hà thành hiện đang là nhân viên kinh doanh cho một công ty tại Hà Nội. Game Võ Lâm Truyền Kỳ II bao nhiêu tuổi thì đó cũng là khoảng thời gian bạn gắn bó với trò chơi.

BKVzS2zTrangXjnh nói: “Mình còn nhớ, đó là vào những ngày tháng 10/2008, khi một tựa game cài đặt bối cảnh Kim Dung võ hiệp ra đời, lúc đó, nó như một món ăn trực tuyến mới lạ đầy quyến rũ đối bọn mình - thế hệ các bạn trẻ cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x”.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

Chơi game và trưởng thành cùng game

Ban đầu cũng chỉ đơn giản là tìm niềm vui, nhưng rồi yêu nó và phát hiện ra mình “mê tít” trò này tự bao giờ. BKVzS2zTrangXjnh từ cậu học trò thích chơi game online, giờ đã trưởng thành, công việc ổn định, có những anh em bạn bè từ game, điều quan trọng là đã xem Võ Lâm Truyền Kỳ II như một người bạn tâm giao trong cuộc sống.

Gần như không bỏ qua bất cứ hoạt động nào của game, trừ những lúc thi cử hoặc công việc bất khả kháng, Thúy Yên Vũ Tiên - BKVzS2zTrangXjnh mới vắng mặt. Vậy nên “sân nào đông vui, mình ở đó, chỗ nào nhộn nhịp, mình theo ngay” là những bộc bạch đầy hài hước mà cũng hết sức chân thành mà BKVzS2zTrangXjnh gửi đến cộng đồng.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

BKVzS2zTrangXjnh sở hữu nhiều trang bị hot ngay từ khi mới “ra lò” như Thiên Hạ Vô Song, Hỏa Phụng Nguyên Soái, Vô Song Chiến Thần và Thanh Long Nguyên Soái. BKVzS2zTrangXjnh cho biết thêm: “tất cả các trang bị này đều do chính tay mình tìm hiểu và tạo nên. Đây cũng chính là điểm thú vị nhất mà mình quyết định gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ II. Nó cho mình sự hứng thú, tìm tòi và thỏa mãn sau những khoảnh khắc lên đồ thành công”.

Cũng có đôi lúc tự hỏi điều gì khiến mình “mê đắm” với trò chơi này vậy nhưng rồi cũng tự trả lời được rằng ấy là bởi sự thân quen trong 9 năm qua, đó là quãng thời gian thật đẹp, mình đã chơi thả ga, sống hết mình với bạn bè và có những điều thật tốt đẹp từ game”.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

BKVzS2zTrangXjnh PK với B52zMalMajYeuEmz

BKVzS2zTrangXjnh bỗng lắng lại và trầm ngâmrằng đôi lúc muốn thoát khỏi những nỗi lo cuộc sống, chỉ muốn vào game, hòa mình vào không gian ấy với những anh em không toan tính vụ lợi, lấy lại tinh thần, sau đó tiếp tục chạy đua với vòng quay cuộc đời.

sMrXaTaRaTaXiDa – từ game mà trưởng thành hơn

Vào khoảng năm lớp 7, mình biết đến game Võ Lâm Truyền Kỳ II rồi chơi đến giờ luôn. Hồi đó là ham chơi, nhưng giờ đã biết cách cân bằng giữa game với đời. Mình học được nhiều điều từ môi trường ảo ấy, thậm chí là kiếm tiền được từ đó. So với hồi ấy, giờ mình đã trưởng thành lắm rồi, mình muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến VLTK II và những anh em đã gắn bó cùng mình từ nhiều năm qua”. Ấy là những lời bộc bạch của chàng trình dược viên tương lai sMrXaTaRaTaXiDa 22 tuổi, hiện đang là một trong những nhân vật xuất chúng của VLTK II.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

So với nhiều nhân vật khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ II, sMrXaTaRaTaXiDa là cái tên không mấy nổi bật nhưng thực sự cũng đáng để các nhân vật khác kiêng nể. sMrXaTaRaTaXiDa được xuất phát từ tên nhân vật cũ DcZLighting – một cái tên gây nhiều ám ảnh trong các trận so găng 1 vs 1 của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II. Nhân vật này hiện đang sở hữu trọn bộ Thanh Long Tướng - Kim Xà 5, thành tích nổi bật nhất là Vô địch liên tiếp 3 mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15, 16 và 17. Ở mùa thứ 18 này, sMrXaTaRaTaXiDa mong rằng mình cùng anh em trong bang sẽ đem lại chiến tích tốt nhất.

Trong một khoảnh khắc nào đó, sMrXaTaRaTaXiDa từng nghĩ rằng: “Thế giới ảo này rồi ngày nào đó cũng tan biến, chỉ những thứ mình gây dựng từ trong đó và mang ra đời mới thực sự đáng quý”. Và hiện tại, điều đáng quý nhất chính là sự khôn lớn, chững chạc, biết sống cho những người mình yêu thương và cho chính mình.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II hồi tưởng và chia sẻ tâm huyết

Mùa giải cũ

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có rất nhiều người như B52zMalMajYeuEmz, sMrXaTaRaTaXiDa hay BKVzS2zTrangXjnh, họ đến với game để có những niềm vui và cả trưởng thành hơn nữa. Đó là cả một thời tuổi trẻ làm gì cũng hết mình để về sau này khi mình đã lớn tuổi sẽ lại tìm về một vùng ký ức đẹp, đầy ý nghĩa như thế!

Trang chủ: http://volam2.zing.vn

Xem thêm Vang Danh Thiên Hạ tại http://vangdanh.zing.vn

Nguồn Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bình luận
Tin liên quan
Tỉ lệ tội phạm trong độ tuổi vị thành niên đang ngày càng gia tăng. Và từ đó, đã có không ít chuyên gia tại Việt Nam cho rằng điều này xuất phát từ xu hướng chân thực hóa của game online. Sự thật có đúng như vậy?
Fanpage

Gosu tivi

 • Chiến Trường Vô Cực... NKVS 2 chế phim!

 • Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Phim ngắn võ thuật hài

 • Đưa Người Lạ Đi Trốn - Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Mì Gõ

 • Mặt Trời Của Anh Parody - Ngạo Kiếm Vô Song 2

 • Đông Phương Bất Bại Tuyển Anh Em Đi Chiến Trường PK6

 • Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Đông Phương tỉ tỉ nổi giận

 • Ngạo Kiếm Vô Song 2 - GOSU - Là Kiếm Hiệp Là Anh Em

 • "Thánh" cover Lynk Lee tái xuất với bản hit Tình Không Phai

 • [Huyền Thoại Phương Nam] Độc Cô Cửu Kiếm đã có cách hóa giải?

 • Video trải nghiệm Ngộ Không Online

 • Game thủ háo hứng trong ngày Huyết Chiến ra mắt

 • Cảm nhận Ngự Long Tại Thiên tại trụ sở VNG

 • Trải nghiệm Phong Vân Vô Song trước khi ra mắt game thủ Việt

 • Cận cảnh Đại Việt tiến công đất Tống trong Huyền Thoại Phương Nam

 • [Trải nghiệm]Tân Hải Tặc - Webgame không thể bỏ qua dành cho fans One Piece

 • Phim Huyền Thoại Phương Nam tập 8: Hàn Băng Kim Cương

 • Cận cảnh Kingdom Under Fire II - Chặt chém đã tay

 • Trải nghiệm War Thunder

 • Child of Light: Câu truyện cổ tích tuyệt vời

 • Phở gây sốt với clip “Phim ảnh và Thực tế”

 • Bản tin rap vinh danh Flappy Bird

 • Game thủ thích thú với clip về sự tích Noel

 • Xạ Điêu Zero giới thiệu hệ thống nghề tự do mới

 • PVP trong game mới Thiện Nữ U Hồn

 • Rượu và võ học trong CACK

 • Top 5 clip: Tuần 2 tháng 8

 • Top 5 clip: Tuần 1 tháng 8

 • Top 5 clip: Tuần 4 tháng 7

 • Top 5 clip: Tuần 3 tháng 7

 • Top 5 clip: Tuần 2 tháng 7

 • Top 5 clip: Tuần 1 tháng 7

 • Cao thủ Cửu Âm Chân Kinh so tài trong Hoa Sơn Luận Kiếm

 • Game Mobile Cố Đô 1975

 • Cửu Âm Chân Kinh Trailer

 • Lumia 920 của Nokia

QUÁN NET - QUÁN GAME
QUÁN NET - QUÁN GAME