Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Dưới đây xin điểm lại những game online đáng được mong đợi: Black Desert, The Elder Scrolls OL,  Project Black Sheep, Mabinogi 2, Bless...

Thể loại MMORPG gồm có các game sau:

1. Black Desert

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: phiên bản Hàn test lần đầu từ tháng 9 - tháng 10 năm 2013

Black Desert là 1 game MMORPG do người chế tác "Continent Of The ninth" nghiên cứu phát triển, sản phẩm này là 1 thế giới kiểu mở, sử dụng bản đồ không ranh giới, tiệm cận với World of Warcraft nguyên bản. Người chơi có thể trải nghiệm được đủ loại nội dung như mậu dịch, xây nhà, công thành chiến, thám hiểm...Về phương diện chiến đấu, Black Desert sử dụng kiểu chiến đấu không khóa, từ video biểu diễn đã công bố trước đây có thể thấy, cảm giác đả kích của game khá hay.

Từ kiểu nhân vật loại Âu Mỹ đến thiết kế map, rồi đến cách chơi của thế giới kiểu mở, Black Desert rất giống sản phẩm PC lớn của Âu Mỹ. Nếu ai yêu thích game thế giới kiểu mở như ArcheAge...có thể mong đợi sản phẩm này.

2. The Elder Scrolls OL

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Thời gian ra mắt thị trường: mùa xuân năm 2014 (phiên bản Mỹ)

The Elder Scrolls OL là game online đầu tiên cải biên từ series The Elder Scrolls, game sử dụng kiểu thu phí theo kiểu thẻ tháng. Nhiều kiểu thiết lập của sản phẩm này khá giống với The Elder Scrolls 5, ví dụ góc nhìn người chơi có thể tiến hành đổi ngôi thứ 1 và ngôi thứ 3, sách kỹ năng động thái, hệ thống du lịch nhanh, tầm nhìn của mục tiêu chỉ định...Điều khác biệt với phiên bản PC chính là, trong phiên bản game online tăng thêm thiết lập nghề

3. EverQuest Next

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa test

EverQuest Next là game hộp cát lớn nhất trong lịch sử, game sử dụng phong cách Cartoon Style Render và đưa ra nhiều thiết lập mới, ví dụ hành động cơ bản là thông qua hình thức tìm kiếm, nhiệm vụ, sự kiện...để mở khóa; Có thể tùy ý tổ hợp kỹ năng của các nghề; Mọi map có thể phá hoại, có thể thông qua phá hủy thứ dưới chân kẻ địch, từ đó chế tạo ra tuyết làm chìm ngập đối thủ, thậm chí có thể dùng kỹ năng mạnh mẽ chọc thủng mặt đất đi vào lòng đất...

Đánh giá: Người chơi cũ của EverQuest có thể mong đợi sản phẩm này!

4. Project Black Sheep

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

Đặc điểm lớn nhất của game hành động MMO 3D mới Project Black Sheep là cảm giác đả kích và hình ảnh game nổi bật. Game tồn tại hệ thống đụng nhau vật lý, phần lớn vật thể trong map có thể bị phá hoại. Khi chiến đấu, người chơi phải phán đoán và né tránh hành động của quái vật, còn có thể lợi dụng tường để nhảy hướng ngược lại.

5. Mabinogi 2

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

"Mabinogi 2" là do công ty NEXON và công ty NC liên kết nghiên cứu phát triển, người nghiên cứu phát triển tổ hợp từ nhóm phát triển "Mabinogi Heroes", vì vậy sản phẩm này có 1 số bóng dáng của "Mabinogi Heroes", ví dụ giống với "Mabinogi Heroes" đều là game hành động, nhân vật đều tả thực ..., do đó khiến nhiều người chơi ngạc nhiên, "Mabinogi 2" rõ ràng là "Mabinogi Heroes 2"

6. Bless

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

Bless là MMORPG huyền ảo phong cách tả thực châu Âu dùng Engine Unreal 3 để nghiên cứu phát triển, người nghiên cứu phát triển game từng tham gia chế tác nhiều sản phẩm lớn như Aion, Lineage, TERA.... Cách chơi nòng cốt của Bless là đối lập trận doanh, và cung cấp 10 chủng tộc có thể chọn, mỗi chủng tộc đều có câu chuyện bối cảnh của mình và điểm khởi đầu khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm được nội dung như Công Thành Chiến...

7. Civilization OL

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

Sản phẩm này do nhà nghiên cứu phát triển series Civilization - Take Two nhận được bản quyền của công ty XL GAMES Hàn Quốc để nghiên cứu phát triển, loại game cũng từ game chiến lược thay đổi thành MMORPG. Civilization OL là một thế giới kiểu mở có cách chơi hộp cát, người chơi có thể xây dựng 1 loại văn minh bất kỳ từ thời đại đồ đá đến thời đại vũ trụ, hoặc đóng vai nhân vật trong quá trình mở rộng đế quốc. Đồng thời còn có thể nghiên cứu, phát triển khoa học kỹ thuật mới, tạo ra thành bang và những kiến trúc kỳ tích vĩ đại, cũng có thể thông qua phát động chiến tranh hoặc thông qua hoạt động gián điệp để đánh bại người chơi khác và văn minh khác, từ đó tự định đoạt phương hướng phát triển của thế giới này.

8. Project NT

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

"Project NT" là MMORPG phong cách hoạt hình, game cho phép người chơi tự mình tạo ra địa hình và thôn trang, và mời người chơi khác đến trải nghiệm thế giới của mình, người chơi có thể biên tập nội dung bao gồm hệ thống chính trị, kinh tế...

9. Quân Đoàn Mạnh Nhất

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: phiên bản Hàn Close Beta

Quân Đoàn Mạnh Nhất do người từng nghiên cứu phát triển DNF và Cyphers nghiên cứu phát triển, là 1 game qua ải 2.5D nhấn mạnh hành động. Game chủ yếu thông qua chuột để điều khiển, chỉ dùng 3 phím ấn chuột là có thể thực hiện hơn 60 loại kỹ năng liên kích, còn thiết lập kỹ năng độc đáo, thao tác đơn giản. Quân Đoàn Mạnh Nhất không có nghề cố định, người chơi có thể chọn nhân vật mình thích để chơi game trước khi bắt đầu nhiệm vụ, giống như LOL, có thể chọn hơn 100 loại nhân vật.

Đánh giá: game này là thể kết hợp của DNF và Cyphers.

10. Mystic Fighter

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: Phiên bản Hàn Close Beta - Phiên bản Trung Quốc do Tencent đại lý phát hành

Mystic Fighter là 1 game qua ải màn hình ngang do công ty CJ E&M nghiên cứu phát triển. Điểm đặc sắc của game là map động thái và đi các phương tiện vận chuyển. Map động thái là chỉ địa hình trong game sẽ thay đổi theo thời gian, ví dụ bạn sẽ chiến đấu với kẻ địch trên tảng đá không ngừng rơi. Đi các phương tiện vận chuyển là chỉ người chơi có thể tiến hành chiến đấu trên xe tăng, thuyền máy, thậm chí điều khiển người máy để tác chiến, khi ngồi trên người máy, kỹ năng người máy sẽ thay thế kỹ năng của nhân vật.

11. Closers

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

Closers là một game qua ải màn hình ngang có đề tài siêu năng lực, nhân viên nghiên cứu phát triển game từng chế tác ELSWORD. Game dùng kiểu thiết lập nhân vật quyết định nghề, mỗi nhân vật đều có năng lực khác nhau.

Thể loại khác

FIFA OL3

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: Phiên bản Hàn Open Beta từ tháng 12/ 2012 - Phiên bản Trung Quốc test lần đầu vào tháng 9/ 2013

FIFA Online 3 là sản phẩm mới tiếp theo của series FIFA, game bao gồm 15000 thông tin cầu thủ bóng đá thân thật đến từ 20 cuộc thi, 40 đội quốc gia và các câu lạc bộ. Trong game cung cấp nhiều loại cách chơi như kiểu thi đấu vòng tròn, đấu phối hợp, đấu xếp hạng, cầu thủ bóng đá chuyển kiểu thị trường, người giám đôc, kiểu khiêu chiến...đồng thời cho phép tổ đội để tiến hành đối chiến nhiều người.

Đánh giá: Game này rất thịnh hành ở Hàn Quốc, tỉ lệ chiếm hữu ở các quán net đứng thứ 2, chỉ đứng sau LOL, không biết phiên bản Trung Quốc do Tencent đại lý phát hành có thể nổi tiếng như vậy không?

Counter Strike OL2

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: Phiên bản Hàn Close Beta - Phiên bản Trung Quốc do Shijitiancheng đại lý

Game do công ty NEXON Hàn Quốc nghiên cứu phát triển, dùng engine Source của " Counter-Strike:Source" làm cơ sở chế tác. Người chơi ở trong game ngoài có thể trải nghiệm được chiến đấu bắn súng truyền thống, còn có thể trải nghiệm được nhiều nguyên tố game của MMORPG, ví dụ hệ thống nhiệm vụ, trưởng thành nhân vật, theo đuổi phương tiện, hệ thống thời tiết, hệ thống sự việc...Điều đáng nói đến là kiểu bản đồ của Big City, bản đồ này là bản đồ kiểu mở, lớn gấp 50 lần bản đồ kiểu thường, người chơi ở đây có thể thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt như ám sát nhân vật chủ chốt, trộm văn kiện cơ mật, trộm xe...

The Crew

Điểm lại những game lớn của Hàn - Mỹ được mong đợi

Trạng thái test: chưa mở test

Do Ubisoft nghiên cứu phát triển, 1 game online đua xe thế giới kiểu mở, được gọi là World of Warcraft phiên bản xe hơi. Map game xuyên suốt cả nước Mỹ, người chơi ở trong game có thể thu thập các loại xe đua nổi tiếng thế giới, đồng thời còn có thể cải tạo các phương vị cho xe yêu thích của mình. The Crew đã cung cấp kiểu hợp tác, thi đấu cùng với cá nhân, người chơi có thể cùng hợp tác hoặc thi đấu với bạn bè trong game.

Đánh giá: Game loại thi đua hiện tại không khởi sắc lắm, The Crew có thể trở thành đấng cứu thế cho game loại đua xe không?

Theo Diễn đàn GOSU

Bình luận
Tin liên quan
Tỉ lệ tội phạm trong độ tuổi vị thành niên đang ngày càng gia tăng. Và từ đó, đã có không ít chuyên gia tại Việt Nam cho rằng điều này xuất phát từ xu hướng chân thực hóa của game online. Sự thật có đúng như vậy?
Fanpage

Gosu tivi

 • Chiến Trường Vô Cực... NKVS 2 chế phim!

 • Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Phim ngắn võ thuật hài

 • Đưa Người Lạ Đi Trốn - Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Mì Gõ

 • Mặt Trời Của Anh Parody - Ngạo Kiếm Vô Song 2

 • Đông Phương Bất Bại Tuyển Anh Em Đi Chiến Trường PK6

 • Ngạo Kiếm Vô Song 2 - Đông Phương tỉ tỉ nổi giận

 • Ngạo Kiếm Vô Song 2 - GOSU - Là Kiếm Hiệp Là Anh Em

 • "Thánh" cover Lynk Lee tái xuất với bản hit Tình Không Phai

 • [Huyền Thoại Phương Nam] Độc Cô Cửu Kiếm đã có cách hóa giải?

 • Video trải nghiệm Ngộ Không Online

 • Game thủ háo hứng trong ngày Huyết Chiến ra mắt

 • Cảm nhận Ngự Long Tại Thiên tại trụ sở VNG

 • Trải nghiệm Phong Vân Vô Song trước khi ra mắt game thủ Việt

 • Cận cảnh Đại Việt tiến công đất Tống trong Huyền Thoại Phương Nam

 • [Trải nghiệm]Tân Hải Tặc - Webgame không thể bỏ qua dành cho fans One Piece

 • Phim Huyền Thoại Phương Nam tập 8: Hàn Băng Kim Cương

 • Cận cảnh Kingdom Under Fire II - Chặt chém đã tay

 • Trải nghiệm War Thunder

 • Child of Light: Câu truyện cổ tích tuyệt vời

 • Phở gây sốt với clip “Phim ảnh và Thực tế”

 • Bản tin rap vinh danh Flappy Bird

 • Game thủ thích thú với clip về sự tích Noel

 • Xạ Điêu Zero giới thiệu hệ thống nghề tự do mới

 • PVP trong game mới Thiện Nữ U Hồn

 • Rượu và võ học trong CACK

 • Top 5 clip: Tuần 2 tháng 8

 • Top 5 clip: Tuần 1 tháng 8

 • Top 5 clip: Tuần 4 tháng 7

 • Top 5 clip: Tuần 3 tháng 7

 • Top 5 clip: Tuần 2 tháng 7

 • Top 5 clip: Tuần 1 tháng 7

 • Cao thủ Cửu Âm Chân Kinh so tài trong Hoa Sơn Luận Kiếm

 • Game Mobile Cố Đô 1975

 • Cửu Âm Chân Kinh Trailer

 • Lumia 920 của Nokia

QUÁN NET - QUÁN GAME
QUÁN NET - QUÁN GAME